Lắp Đặt Chấm Công Và Kiểm Soát Cửa Tinh Vân (TVO HCM)

Lắp Đặt Chấm Công Và Kiểm Soát Cửa Tinh Vân (TVO HCM)

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào giúp cho bạn đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ; thế nhưng chúng thường có cấu tạo khá là phức tạp và khó sử dụng. Đặc biệt hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay còn được kết hợp với việc chấm công tích hợp cho các doanh nghiệp quản lý công nhân viên của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống giúp người quản lý tòa nhà, công ty, phòng ban. Hay là các chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra. Hoặc giúp tách biệt các bộ phận và các khu vực riêng biệt. Các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ; bằng dấu vân tay hay mã khóa

Máy chấm công kiểm soát ra vào văn phòng

Hệ thống quản lý ra vào tự động sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên. Bằng việc kết hợp giữa hệ thống điện tử và các khóa cơ học truyền thống, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro đi rất nhiều lần; và có thêm các công cụ để hỗ trợ quản lý.

Hơn nữa, hệ thống kiểm soát ra vào chính hãng còn cung cấp được thông tin phục vụ cho mục tiêu chấm công và quản lý nhân sự. Đúng là một công đôi việc. Đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư cho sự chuyên nghiệp của mình.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm các thành phần :

– Đầu đọc kiểm soát cửa: Là nơi để kiểm tra tính hợp lệ của vân tay hay thẻ từ – mật mã, nó cho phép hoặc không cho phép một người nào đó có thể ra hay vào những khu vực trong vòng kiểm soát như văn phòng; phòng thiết bị, các phòng nào việc …..

– Hệ thống chốt cửa: Giúp ngăn chặn sự đi ra vào cửa một cách tự do.

– Thẻ từ cảm ứng: Sử dụng để ra vào thì phải quẹt thẻ (hoặc sử dùng vân tay thì không cần thẻ)

– Hệ thống quản lý trên máy tính: Nhằm quản lí việc ra vào của từng người, chấm công; thao tác từ xa vào các đầu đọc để kiểm soát cửa vào/ra

 

Vi Tính NAM BÌNH hoạt động với tiêu chí lợi ích và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT:

-Cung cấp: Máy tính để bàn, laptop: Dell, HP, Asus chính hãng.

-Cung cấp: Máy in Canon, HP,,, chính hãng.

-Cung cấp: Camera KBVision, Dahua, HIK, Avtech, Panasonic ,,, chính hãng.

-Dịch vụ tận nơi tốt nhất, nhanh nhất: Về máy tính để bàn, laptop, máy in, hệ thống camera quan sát, tổng đài điện thoại.

-Tư vấn giải pháp hệ thống mạng, tổng đài văn phòng, nhà ở,,,

-Tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo động văn phòng, nhà ở,,,

ĐỊA CHỈ:

87 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

SỐ ĐIỆN THOẠI:

(028) 66 53 88 34 – 0932 62 27 28

Https://vitinhnambinh.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thứ Hai đến Thứ Bảy:8:00–18:00
Chủ Nhật: 8:00 – 12:00

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.